Du lịch

Chi tiết bản đồ Bà Nà Hill cập nhật mới nhất 2023

11/04/2023
Tham khảo hình ảnh bản đồ Bà Nà Hill, cùng hướng dẫn các cách di chuyển trên Bà Nà, để không bỏ lỡ bất kỳ địa điểm tham quan lý thú nào tại đây!
SUN GROUP

Bà Nà Hill là một địa điểm du lịch nổi tiếng và liên tục được tập đoàn Sun Group nâng cấp, thêm mới nhiều khu vực vui chơi, tham quan. Chính vì vậy, đừng quên lưu lại bản đồ Bà Nà Hill, thông tin chi tiết về từng khu vực, địa điểm phiên bản mới nhất qua bài viết sau.

bản đồ bà nà hill

Bản đồ Bà Nà Hill chi tiết nhất

1. Sơ đồ Bà Bà Hill - Khu vực dưới chân núi

Theo bản đồ khu du lịch Bà Nà Hill, khu vực chân núi là điểm đến đầu tiên của du khách. Khu vực này gồm có:

 1. Quầy vé lẻ: dành cho khách tham quan lẻ mua vé
 2. Quần vé lữ hành: dành cho khách đi theo đoàn
 3. Cổng thành: nơi bạn có thể đứng check in cùng dòng chữ Sun World Bà Nà Hill cực kỳ đẹp và ấn tượng
 4. Vườn Hội An: bạn sẽ được khám phá khu vườn như trong tranh vẽ với rất nhiều cây cối, suối chảy róc rách.
 5. Ga Hội An: 1 trong các ga mà bạn có thể lựa chọn để đi lên được đỉnh núi Bà Nà. Ga Hội An sẽ đưa bạn lên khu vực Cầu Vàng.
 6. Đài phun nước: 1 trong những địa điểm check in nổi tiếng của Bà Nà Hill. Nơi đây có đài phun nước lớn cùng cảnh quan cây xanh cực kỳ ấn tượng.
 7. Quầy lưu niệm: nơi bạn có thể mua sắm quà tặng, đặc sản của Đà Nẵng cho bạn bè, người thân.
 8. Ga Suối Mơ: 1 trong các ga để đi lên đỉnh núi Bà Nà. Tuy nhiên, tuyến cáp Suối Mơ này chỉ hoạt động trong trường hợp quá tải khách du lịch. Thông thường, nếu bạn đi vào mùa hè thì ga Suối Mơ sẽ hoạt động. Lựa chọn ga Suối Mơ, bạn sẽ được ngắm dòng Suối Mơ đẹp mộng mơ, đúng như tên gọi của nó.

ban-do-ba-na-hill-2.jpg

Đi cáp treo để chiêm ngưỡng Cầu Vàng

2. Bản đồ tham quan Bà Nà Hill - Khu vực cáp treo lên đỉnh núi

Sau khi đi cáp treo, bạn sẽ lên được đỉnh núi Bà Nà. Từ bản đồ du lịch Bà Nà Hill, thì mỗi ga bạn đi sẽ tới một khu vực khác nhau. Cụ thể:

2.1. Sơ đồ di chuyển từ ga Hội An

Từ ga Hội An, bạn sẽ được dừng chân tại nhà ga Marseille và ga Bordeaux để chiêm ngưỡng khu vườn Thiên Thai. Không chỉ có khu vườn rực rỡ sắc hoa cẩm tú cầu và nhiều loài hoa đẹp ấn tượng khác. Nơi đây còn có cây Cầu Vàng nổi tiếng thế giới tọa lạc. Đây là công trình có độ cao trên 1400m, cấu trúc là đôi bàn tay đá uy nghi đỡ lấy chiếc cầu màu vàng óng như dải lụa vàng giữa khung trung.

Sau đó, bạn sẽ có 2 lựa chọn: Tiếp tục đi cáp treo để lên ga Louvre và lên tới đỉnh núi Bà Nà. Hoặc đi tới ga Le Jardin để đi tàu hỏa leo núi để đến tham quan các địa điểm:

 • Hầm rượu Debay. Đây là hầm rượu được người Pháp đào xuyên sâu 100m dưới lòng đất 100m để giữ hương vị thơm ngon của rượu vang.
 • Khu ẩm thực Le Jardin với rất nhiều quầy hàng ăn, với nhiều phong cách chế biến của các quốc gia khác nhau.
 • Vườn hoa  Le Jardin D'Amour đẹp ấn tượng với đa dạng sắc hoa.
 • Chùa Linh Ứng với tượng Phật Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni uy nghiêm, to lớn. 

2.2. Bản đồ Bà Nà Hill khi di chuyển từ ga Suối Mơ đến ga Bà Nà đến ga Morin

Theo bản đồ Bà Nà Hill từ ga Suối Mơ, bạn sẽ được dừng chân tại ga Bà Nà nằm ở lưng chừng núi. Ga Bà Nà là điểm hội tụ nhiều khu vui chơi và giải trí nhất Bà Nà Hill. Phong cách thiết kế của ga Bà Nà mang đậm chất cổ điển của làng Pháp. Với sự thơ mộng, sắc màu cổ kính nhưng vẫn hiện đại. Khi đến ga Bà Nà, đừng bỏ qua việc khám phá những địa điểm sau:

 • Hầm rượu Debay
 • Khu ẩm thực Le Jardin
 • Vườn hoa 
 • Chùa Linh Ứng

Sau đó, bạn tiếp tục đi cáp treo từ ga Debay để tới ga Morin để lên đỉnh núi Bà Nà.

bà nà hill bản đồ

Cáp treo lên đỉnh núi Bà Nà

3. Sơ đồ tham quan Bà Nà Hill - Khu vực đỉnh núi

Sau khi lên đến đỉnh núi Bà Nà Hill bản đồ sẽ giúp bạn định hình vị trí của các địa điểm tham quan. Vì nơi đây có rất nhiều địa điểm nên việc đi theo một cung đường cụ thể sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ khu vực nào.

3.1. Sơ đồ các khu vui chơi, tham quan trên đỉnh núi

 • Thoải mái vui chơi tại khu vui chơi Fantasy Park. 
 • Khu làng Pháp Bà Nà cổ điển. Nơi này được bản đồ Bà Nà Hill chia theo 7 khu vực, tượng trưng cho 7 nốt nhạc.
 • Trải nghiệm Bảo tàng tượng sáp với bản sao tượng sáp của rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như điện ảnh, ca nhạc, thể thao…
 • Lựa chọn ăn uống tại một trong rất nhiều nhà hàng trên đỉnh núi. Có các nhà hàng phong cách Việt, Nhật Bản, châu  u… để bạn khám phá ẩm thực thế giới. 

bản đồ du lịch bà nà hill

Khám phá khu Làng Pháp

3.2. Bản đồ khu tâm linh

Theo bản đồ Bà Nà Hill, bạn có thể leo bộ thêm một chút lên phía trên khu vu chơi, tham quan để tham quan Khu tâm linh và Trú Vũ Trà quán. 

3.3. Bản đồ cách xuống núi Bà Nà Hill

Cuối cùng, bạn đi về ga L’indochine để có thể xuống núi. Như vậy, bạn đã kết thúc hành trình 1 ngày khám phá Bà Nà Hill và không bỏ sót điểm nào. 

bản đồ khu du lịch bà nà hill

Khám phá trọn vẹn Bà Nà Hill khi có bản đồ mới nhất

Trên đây là thông tin về bản đồ Bà Nà Hill cập nhất mới nhất. Hy vọng bản đồ Bà Nà Hills này sẽ giúp bạn có được một chuyến đi du lịch trọn vẹn, khám phá được nhiều địa điểm nhất trong 1 ngày ở Bà Nà. 
 

  Panoee