Tin nóng

Cáp treo Fansipan khuyến mãi tới 50% cho học sinh, sinh viên

29/05/2023
Từ nay đến hết 31/12, Sun World Fansipan Legend áp dụng giảm giá vé tới 50% dành cho nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước tới trải nghiệm khu du lịch.
SUN GROUP

Cáp treo Fansipan khuyến mãi tới 50% cho học sinh, sinh viên

Từ nay đến hết 31/12, Sun World Fansipan Legend áp dụng giảm giá vé tới 50% dành cho nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước tới trải nghiệm khu du lịch. 

Siêu ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên 

Trải qua một năm học đầy nỗ lực, mùa hè là thời điểm để học sinh, sinh viên, đặc biệt là các sĩ tử bước qua cuộc thi tốt nghiệp và đại học căng thẳng, được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và sức khỏe. Với mong muốn dành lời động viên và lời chúc tốt đẹp tới thế hệ tương lai, khu du lịch Sun World Fansipan Legend áp dụng chính sách ưu đãi dành cho các nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước.

Theo đó, nhóm học sinh/sinh viên từ 10 người trở lên học chung một trường, sẽ được giảm tới 50% giá vé cáp treo trải nghiệm khu du lịch, chỉ còn 400.000 đồng/người. Trẻ em dưới 1m được miễn phí vé. Du khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy vé khu du lịch hoặc thông qua đại lý, công ty du lịch. Để được hưởng ưu đãi, du khách cần xuất trình thẻ học sinh/sinh viên hoặc danh sách đoàn/giấy giới thiệu của trường (có dấu đỏ và chữ ký) khi qua cửa soát vé hoặc khi mua vé trực tiếp tại khu du lịch.

Đặc biệt, phụ huynh và giáo viên đi kèm đoàn cũng sẽ được áp dụng giá vé trên, song yêu cầu không quá 1 phụ huynh/giáo viên trên mỗi 10 học sinh/sinh viên. Chương trình được áp dụng từ nay đến đến hết 31/12/2023, không áp dụng vào các ngày lễ, Tết.

C%C3%A1p%20treo%20Fansipan%20khuy%E1%BA%BFn%20m%C3%A3i%20t%E1%BB%9Bi%2050-%20cho%20h%E1%BB%8Dc%20sinh%2C%20sinh%20vi%C3%AAn.png
Mỗi 10 học sinh, sinh viên học chung trường sẽ được ưu đãi giá vé khi tham quan khu du lịch.

Chinh phục đỉnh thiêng, đón hè rực rỡ

Từ xa xưa, trong quan niệm của Phật giáo và các trí giả, trí thức Việt cho rằng núi cao là nơi hấp thụ được nhiều năng lượng, hội tụ linh khí của đất trời và chọn đây là nơi xây dựng những sơn tự linh thiêng. Ngày nay, trong quan niệm của nhiều người, chinh phục những đỉnh núi cao vẫn luôn mang ý nghĩa tượng trưng cho khả năng chinh phục thiên nhiên, đưa bản thân đến với một đỉnh cao mới. Cũng vì thế mỗi mùa hè, nhiều bậc phụ huynh cùng học sinh, sinh viên đến Fansipan, không chỉ chinh phục đỉnh thiêng mà còn chiêm bái quần thể tâm linh ở độ cao 2.900 m, mang theo những nguyện cầu về sức khỏe, trí tuệ và thi cử đỗ đạt.

C%C3%A1p%20treo%20Fansipan%20khuy%E1%BA%BFn%20m%C3%A3i%20t%E1%BB%9Bi%2050-%20cho%20h%E1%BB%8Dc%20sinh%2C%20sinh%20vi%C3%AAn%202.png
Đoàn học sinh một trường trung học phổ thông tại Hà Nội không khỏi xúc động khi được làm lễ thượng cờ tại “Nóc nhà Đông Dương” - đỉnh thiêng Fansipan.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi trên cũng được áp dụng ngay thời điểm Sun World Fansipan Legend đang diễn ra đa dạng các sự kiện, lễ hội đón hè rực rỡ. Mỗi thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần sẽ diễn ra lễ diễu hành đường phố từ thung lũng hoa hồng đến các tuyến đường trung tâm thị xã Sa Pa. Lễ hội hứa hẹn hâm nóng những con phố với các tiết mục trình diễn đậm màu sắc văn hóa của các đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao và những chiếc xe chở đầy hoa hồng.

Riêng trong tháng 6, Sun World Fansipan Legend sẽ liên tiếp diễn ra những hoạt động văn hóa, tâm linh. Cụ thể là lễ Phật Đản tại quần thể tâm linh Fansipan ngày 3/6, do thượng tọa Thích Đức Thiện - phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam chủ trì với sự tham dự của 200 những bậc lão thành, tăng ni, Phật tử. Tại đây, du khách sẽ được tham dự lễ cầu quốc thái dân an, lễ dâng đăng mãn nhãn tại Đại Tượng Phật.

Mới đây, nhằm gia tăng trải nghiệm cho du khách tới Sa Pa nói chung và Fansipan nói riêng, khu du lịch đã khánh thành không gian văn hóa Tây Bắc tại nhà ga đi cáp treo, nơi những nhóm nghệ nhân - người giữ hồn dân tộc và thế hệ trẻ của 5 dân tộc thiểu số tại Sa Pa cùng tề tựu, lên ý tưởng phục dựng các hình thái kiến trúc và bài trí truyền thống, giới thiệu tới du khách nét tinh hoa của tín ngưỡng, ẩm thực, nghề và sản phẩm thủ công, những điệu hát, điệu múa đặc trưng của dân tộc mình. 

C%C3%A1p%20treo%20Fansipan%20khuy%E1%BA%BFn%20m%C3%A3i%20t%E1%BB%9Bi%2050-%20cho%20h%E1%BB%8Dc%20sinh%2C%20sinh%20vi%C3%AAn%203.png
Đoàn học sinh háo hức khi lần đầu được xem và trải nghiệm biểu diễn với kèn môi của người H’Mong.

Hơn một tháng ra mắt, không gian văn hóa Tây Bắc là điểm đến trải nghiệm yêu thích của nhiều đoàn học sinh, sinh viên. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi được tự tay trải nghiệm thêu thổ cẩm, giã bánh dày, nhảy sạp, lần đầu thưởng thức những món ăn chuẩn vị Tây Bắc. Hơn cả một trải nghiệm, những chương trình tham quan tại Sun World Fansipan Legend còn giúp các em bổ sung thêm vốn tri thức về mảnh đất Sa Pa, về đỉnh thiêng Fansipan, để hiểu, yêu và tự hào hơn về đất nước mình.

Tạm xa phố thị về miền thiên nhiên trong lành, khoáng đạt, khám phá vẻ đẹp sắc màu của văn hóa vùng cao và hòa mình trong những lễ hội, sự kiện nhộn nhịp tại Fansipan, mùa hè của những mầm non tương lai hứa hẹn sẽ đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

    Panoee