Tinh hoa vượt thời gian

Tinh hoa vượt thời gian

Tự hào đưa Việt Nam lên bản đồ điểm đến sang trọng của thế giới. Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng, lựa chọn hợp tác với "những người khổng lồ", Sun Group đã kiến tạo nên những kiệt tác kiến trúc độc bản, chất lượng và đẳng cấp quốc tế, được vận hành bởi các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Mỗi công trình ra đời và đi vào hoạt động từng bước góp phần làm đẹp những vùng đất, đưa Việt Nam trở thành điểm đến được yêu thích của thế giới.

01.
Du lịch nghỉ dưỡng
Bãi Bắc, Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
02.
Du lịch nghỉ dưỡng
Bãi Kem, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
03.
Du lịch nghỉ dưỡng
Sunset Town, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
04.
Du lịch nghỉ dưỡng
Số 1 Hoàng Liên, Thị xã Sa Pa, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai
05.
Du lịch nghỉ dưỡng
Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
06.
Du lịch nghỉ dưỡng
Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
07.
Du lịch nghỉ dưỡng
Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
08.
Du lịch nghỉ dưỡng
Số 9, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
09.
Du lịch nghỉ dưỡng
11 P. Lê Phụng Hiểu, French Quarter, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sun Group tự hào khi là một trong những Tập đoàn đầu tiên đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới với hàng loạt những kiệt tác nghỉ dưỡng độc bản không thể thay thế.
Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà - TP Đà Nẵng; Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đẹp tựa thiên đường bên biển Bãi Kem của đảo Ngọc Phú Quốc; Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc thả mình trên Mũi Ông Đội – nơi sở hữu 2 mặt biển hiếm có trên thế giới; Khách sạn Hotel de la Coupole diễm lệ trong màn sương tại trung tâm "thủ phủ du lịch Tây Bắc" Sapa - Lào Cai; Khách sạn Capella Hanoi - "chiếc vương miện tỏa ánh hào quang" ngay bên Nhà hát Lớn, gợi nhớ vẻ đẹp yêu kiều của Thủ Đô hoa lệ.
SUN GROUP
SUN GROUP
SUN GROUP
SUN GROUP